TOEIC จะไม่เป็นอุปสรรคสำหรับคุณอีกต่อไป

ไม่ว่าพื้นฐานของคุณจะอ่อนขนาดไหน และคะแนน TOEIC ที่คุณอยากได้นั้นจะสูงถึงหลักอะไร  TOEIC@HOME ช่วยคุณได้!


ถ้านักเรียนของเราทำได้...คุณก็ทำได้เช่นกัน!


เมได้ออกแบบคอร์ส TOEIC@HOME ให้ตรงตามจุดประสงค์ 2 อย่าง : คอร์สเรียนต้องราคาถูก และต้องได้ผล เพราะในเมื่อเราต้องใช้คะแนน TOEIC เราไม่ควรที่จะเสียตังค์มากมายเพื่อที่จะต้องเรียนซ้ำอีกครั้ง  คอรสที่ดีต้องมีแนวทางการติว สอนฝึกทำการบ้าน ราคาไม่แพง และได้ผลจริง--เห็นด้วยมั้ยคะ?

การเรียนออนไลน์--ไม่ได้หมายถึงว่าต้องเรียนคนเดียวนะ  คุณจะได้เข้ากลุ่มไพรเวทของเราเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลหรือสอบถามเกี่ยวกับข้อสงสัยในการติวได้จนจบคอร์สเลยค่ะ  อีกทั้งคุณสามารถติดต่อเมได้โดยตรง--ไม่ต้องผ่านใครเลย 🙂

TOEIC@HOME ได้ช่วยนักเรียนมากมายให้ทำคะแนนโทอิคที่ต้องการ ถ้าคุณต้องการผลแบบนั้นเช่นกัน--คุณต้องลงมือทำการบ้านและติวตามที่เมแนะนำนะ  ไม่มีอะไรที่ได้มาง่ายๆ ของมีค่านั้น เราต้องแลกกับความตั้งใจ และความพยายามในการติวทุกๆวันค่ะ

อีกไม่นาน..พอเห็นผลคะแนน คุณจะเข้าใจว่า ความเหนื่อยในการติวที่ทำทุกๆวัน--มันจะหายไปหมดเมื่อเห็นชื่อของตัวเองบนใบคะแนน TOEIC สูงๆใบนั้น!

---KruMae FMCP English---

TOEIC@HOME เรียนอย่างไร?

ขั้นตอนแรก : เลือกโปรโมชั่นที่เหมาะสมกับพื้นฐานของคุณ

นักเรียนส่วนใหญ่ที่ยังไม่สามารถทำคะแนน TOEIC ได้ ก็เพราะไม่ได้ปูพื้นฐานก่อนเข้าติวโจทย์  พอเข้าติว TOEIC ก็อ่านโจทย์ไม่เข้าใจ และจับจุดไม่ได้ ดังนั้น ถ้าพื้นฐานของคุณอ่อน--แต่คุณอยากได้คะแนนสูงๆ คุณต้องให้เวลาตัวเองในการปรับพื้นแกรมม่าก่อน เพราะพอคุณเข้าติว TOEIC ในครั้งนี้--คุณจะสามารถทำได้โดยใช้ความเข้าใจ ไม่ใช่การท่องจำ แล้วคุณจะเห็นการก้าวกระโดดของคะแนนโดยทันที!

ขั้นตอนที่ 2 : ชำระค่าเรียน และรอรับ USERNAME/PASSWORD ของคุณได้ทันที!

หลักจากการชำระค่าเรียน และลงทะเบียน นักเรียนสามารถรอรับ USERNAME/PASSWORD ในวันที่เริ่มเรียนได้เลยค่ะ  คุณไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมใดเพิ่มเติม  ขอแต่คุณมีอุปกรณ์ที่สามารถเข้าเน็ตได้ (มือถือ/Tablet/IPAD/คอม) อีกทั้งคุณมีความเร็วเน็ตที่สามารถเข้าดู YOUTUBE ได้--คุณก็เรียนได้แล้วค่ะ

เมมีคลิปในคอร์ส TOEIC@HOME ที่พูดถึงวิธีเรียนและการทำการบ้านให้ได้ผลเร็วที่สุดค่ะ  ถ้ามีคำถามเพิ่มเติม นักเรียนสามารถสอบถามเมทางไลน์ได้ตลอดเลย

ขั้นตอนที่ 3 : ฝึกทักษะตามกำหนด แล้วคอยยิ้มกับใบคะแนน TOEIC!

ในคอร์ส TOEIC@HOME เมสอนทักษะที่นักเรียนสามารถฝึก สะสม และเอาไปใช้ได้จริง--ไม่ใช่มานั่งท่องสูตรเพื่อใช้สอบอย่างเดียว  ดังนั้นเมจึงออกแบบการบ้านและคอร์สเรียนให้นักเรียนได้เสริมด้านการฟัง,คำศัพท์และการอ่าน รวมทั้งฝึกทำเทคนิคในแต่ละพารท์ เพื่อที่จะได้ทำข้อสอบ TOEIC ได้ด้วยตัวของนักเรียนเอง!

สุดท้ายแล้ว..คนที่จะไปนั่งสอบคือตัวนักเรียนเอง เมอยากให้คุณพร้อมที่สุดค่ะ!

บริษัทที่ได้รับการอบรม :