อบรมการเขียนเรซูเม่  การพัฒนาบุคลิกภาพ

และการสัมภาษณ์งานเป็นภาษาอังกฤษ

การสมัครงานสมัยนี้มีการแข่งขันสูง  เมื่ออาเซี่ยนเปิด การแข่งขันจะเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ เพราะเพื่อนบ้านต่างๆ จะเข้ามาหางานที่ประเทศไทย  เพื่อนบ้านเรามีคุณสมบัติเหมือนเรา แต่ที่ดีกว่าเรามากคือด้านภาษา คุณจึงจะต้องทำตัวเองให้เป็นที่สนใจของบริษัทต่างๆ—แต่ทำอย่างไรดี?

ทักษะการเขียนเรซูเม่ และการสัมภาษณ์นั้น ไม่ใช่สิ่งที่เราคนไทยเท่านั้นที่ต้องฝึก  เจ้าของภาษายังต้องซ้อมการสัมภาษณ์และเรียนรู้การเขียนเรซูเม่ให้ถูกต้อง ทั้งๆที่เป็นภาษาของเขาเอง

 

หมดเวลาแล้ว กับการลอกแบบเรซูเม่จากเน็ท จำคำตอบสัมภาษณ์ภาษาอังกฤษจากหนังสือ  ทุกคนๆมีประวัติการศึกษาและการทำงานต่างกัน จะให้พูดเหมือนกันได้อย่างไร? อีกอย่าง..คนที่สัมภาษณ์เรา เขาสัมภาษณ์มาหลายครั้งหลายครา  แค่ได้ยินเราพูด..เขาก็รู้แล้วว่าเป็นทักษะของเราจริง…หรือไปลอกใครมา…

ภาษากายบ่งบอกความเป็นคนๆนั้นได้มากกว่า 80% ถ้าเราไม่รู้จักข้อบกพร่องของเรา และฝึกบุคลิกภาพในการสัมภาษณ์งาน เราจะดูเป็นคนไม่มีความมั่นใจ กลัว โกหก… ซึ่งไม่ใช่ลักษณะที่คนว่างจ้างจะอยากรับเข้าทำงานเลย  ความรู้สึกตื่นเต้นนั้นเป็นปกติ แต่เราต้องรู้จักการควบคุม อีกทั้งการแต่งตัวให้เป็นที่น่าเชื่อถือ

FMCP English จึงจัด WORKSHOP หรือการอบรมเกี่ยวกับการเขียนเรซูเม่ให้เป็นที่ประทับใจ และอบรมด้านบุคลิกภาพ อีกทั้งฝึกตอบคำถามที่เจอบ่อยๆ ในการสัมภาษณ์งานเป็นภาษาอังกฤษ..ดังนี้

ฝึกวามมั่นใจ และการสัมภาษณ์
ฝึกวามมั่นใจ และการสัมภาษณ์

รายละเอียดของการอบรมมีดังนี้

  1. การเขียนเรซูเม่ให้เป็นที่ประทับใจ   วันๆนึงบริษัทจะได้เรซูเม่มากมายสำหรับตำแหน่งๆนึง เรามาเรียนรู้การเขียนที่ทำให้เรซูเม่เราเด่นกว่าใคร  อีกทั้งประกาศทักษะงานของเราให้ผู้ว่าจ้างเจอและเข้าใจง่าย รวมทั้งเทคนิคง่ายๆ แต่ได้ผลมาก ในการได้รับคัดเลือกให้ไปในรอบสัมภาษณ์
  2. การพัฒนาภาษากายให้สื่อความหมายให้ถูกต้อง  การแต่งกาย เสื้อผ้า ภาษากาย เป็นส่วนที่สำคัญมากในการสัมภาษณ์งาน เพราะก่อนที่เราจะปริปากพูด.. คนสัมภาษณ์จะมองเราต้องแต่หัวจรดเท้า และตัดสินใจ ณ ตอนนั้นเลยว่าคุณเหมาะกับงานมั้ย  เราจะอบรมวิธีการแต่งตัว เลือกเสื้อผ้า และบุคลิกภาพของคนที่มีความมั่นใจ
  3. ฝึกถาม/ตอบ สัมภาษณืงานเป็นภาษาอังกฤษ  เป็นส่วนที่ทุกคนกลัวที่สุด…. ความกลัวมาจากความไม่พร้อม ไม่มั่นใจ เมื่อเราผ่านการอบรมนี้มาแล้ว– การสัมภาษณ์งานก็จะดูไม่ยากเท่าที่คิดไว้เลย
    ในส่วนนี้นี้.. เราจะฝึกตอบคำถามในการสัมภาษณ์งานที่ใช้บ่อยที่สุด อีกทั้งซ้อมสัมภาษณ์ Mock Interview กับครูต่างชาติในตอนสุดท้าย เพื่อให้ได้คุ้นเคยกับสถานการณ์การสัมภาษณ์

อบรมการเขียนเรซูเม่  การพัฒนาบุคลิกภาพ

และการสัมภาษณ์งานเป็นภาษาอังกฤษ

วันอบรม : เสาร์ที่ 24 พฤษภาคม 2557

เวลา : 9.00-12.00

วิทยากร : ครูเม (มีประสบการณ์ในฐานะผู้จัดการร้านขายปลีกที่ติดอับดับ 1-5 ของอเมริกา เป็นเวลา 2 ปี)

ค่าอบรม : 1,500 บาท  ครูเมอยากให้ทุกคนได้ฝึกทักษะนี้–ลดให้เหลือ 500 บาท!!!

สอบถามเพิ่มเติมและจองที่นั่งได้ที่ 082-471-0226
(ที่นั่งมีจำกัด)