[wlm_loginform]

KruMae แนะนำวิธีการติวในคอร์ส TOEIC@HOME

คำเตือน! นักเรียนสามารถใช้คอมพิวเตอร์เพื่อติวโทอิคได้แค่วันละ 2 เครื่องเท่านั้น ถ้านักเรียนแชร์ USERNAME และ PASSWORD บัญชีจะถูกล็อคทันที!

Daily Reminder : วันนี้คุณทำคะแนน TOP STARS ได้ 7-8 คะแนนหรือยัง

 • 1

  ปรินท์เอกสารประกอบการเรียน (ด้านล่าง)

  นักเรียนควรปรินท์เอกสารออกมาเพื่อใช้ประกอบการเรียนในคลิป TOEIC@HOME ด้านหลังเล่มจะมีการบ้านที่จะต้องทำในแต่ละอาทิตย์ เนื้อหาที่เรียนจะเรียงตั้งแต่ UNIT 1- UNIT 8

 • 2

  ควรทำ DAILY TOP STARS ทุกวัน

  KruMae ได้ออกแบบคอร์สที่ให้คะแนนกับตัวเองเพื่อให้นักเรียนได้สะสมทักษะทางภาษาอังกฤษในทุกๆวัน นักเรียนสามารถทำในเวลาที่สะดวกแต่ควรทำให้บ่อยที่สุด--เพราะสิ่งๆนี้จะทำให้นักเรียนได้คะแนนที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว!

 • 3

  เตรียมสมุดคำศัพท์แบบพกพา 1 เล่ม

  สมุดเล่มนี้จะใช้จดคำศัพท์ที่นักเรียนไม่คุ้นเคย --อย่าลืมนะว่าคำศัพท์คือหัวใจของโทอิค ยิ่งนักเรียนรู้เยอะเท่าไหร่--ก็จะทำข้อสอบนี้ได้ง่าย และรวดเร็วขึ้น! คำศัพท์มักจะซ้ำๆกันในเชิงธุรกิจ--ไม่ยากเกินไป!

เอกสารประกอบการเรียนที่ควรปรินท์ก่อนเข้าติว!

 • How to study in TOEIC@HOME!
  How to study in TOEIC@HOME!

  วิธีการเรียนคอร์ส TOEIC@HOME ให้ได้ผลมากที่สุด

หนังสือโทอิคที่ KruMae แนะนำเพื่อการติวเพิ่มเติม!

Essential Words for the TOEIC

หนังสือเล่มนี้ผสมคำศัพท์และการฝึกทำโจทย์ทุกพารท์ของข้อสอบโทอิค เมได้จัดทำวีดีโอติวพารท์ 5-7 ให้ในคอร์สนี้ตั้งแต่ Lesson 23-50  นักเรียนสามารถหาซื้อได้ที่ร้านหนังสือทั่วไป เช่น SE-ED  (เหมาะสำหรับคนที่อ่อนคำศัพท์)  ถ้าไม่สามารถหาซื้อได้กรุณาติดต่อเม เมจะจัดส่งให้ในราคา 390 บาท รวมค่า EMS แล้วจ้า  🙂

 • q-iconLesson อยู่ตรงไหน?

  อยู่หลังเล่มคะ  พลิกไปหลังเล่มคุณจะเห็น Lesson เรียงกันตั้งแต่ Lesson แรก  ถ้าอยากฝึกเพิ่มเติมแนะนำให้ซื้อ Barron’s Essential Words for the TOEIC.

 • q-iconต้องดูวีดีโอวันละกี่ชั่วโมง?

  เมขอให้ยึด Daily Top Stars เป็นหลัก  จะดูกี่ชั่วโมงกี่ครั้งต่อวันก็ได้..แต่ต้องทำอย่างอื่นด้วย เช่นคำศัพท์ และฝึกการฟัง  ถ้านักเรียนดูๆ แต่ไม่เคยนั่งทำ–มันจะไม่ได้ผลนะ

 • q-iconจำเป็นมั้ยต้องปรินท์หนังสือเรียน?

  ถ้านักเรียนสามารถปรินท์ออกมาได้ก็จะดี  แต่ถ้าไม่สะดวกก็เตรียมสมุดมาแล้วติวไปพร้อมกับเมได้เลยคะ

 • q-iconถ้าวันไหนขี้เกียจ--ทำยังไง?

  แน่นอนว่าจะมีวันที่เราขี้เกียจบ้าง–ไม่เป็นไรคะ  บอกตัวเองให้พักวันนึง แล้ววันต่อมาให้ติวใหม่  เมขอแค่วันละ 2 ชม.เท่านั้น–แลกกับโอกาสมากมายในอนาคต  ในเมื่อคุณได้สมัครเรียน TOEIC@HOME แสดงว่าคุณให้เวลาตรงนี้ให้เมได้แน่นอน!