การันตีผล หรือคืนเงิน 100%

TOEIC@HOME

สถาบันเดียวที่การันตีผลด้วยการคืนเงิน 100%

เข้าดูโปรโมชั่นล่าสุด!

เรียน TOEIC ที่ใดได้ผล? ให้ดูที่ผลงานของนักเรียน!


"..เพื่อยื่นจบปริญญาโท.."

"รีบใช้คะแนนโทอิค"

"จาก 395 ไป 600 ภายใน 1 เดือน "

"ได้งาน..เพราะคะแนนโทอิคดีขึ้น"

"ได้งาน..เพราะคะแนนโทอิคดีขึ้น"

"คะแนนโทอิค 800 ก็คว้ามาได้! "

"สอบผ่านเกณฑ์ของ SCG"

รีวิวยังมีอีกมาก..คลิกอ่านเพิ่ม!
arrow

TOEIC@HOME ได้ผลเพราะ...


 • TOEIC@HOME เป็นคอร์ส 60+ ชม.--ติวได้เต็มที่!

  เมจัดเนื่อหาให้แน่นในทุกพารท์–เพื่อให้คุณได้เพิ่มคะแนนทั้งสองส่วน และไม่ว่าคุณจะอ่อนพารท์ไหน คุณจะสามารถติวในคอร์สนี้เพื่ออัพคะแนนได้อย่างดี

 • รวบรวมคำศัพท์ TOEIC 1,000+ คำที่คุณจะเจอแน่นอน!

  ยิ่งรู้คำศัพท์มากเท่าไหร่–ข้อสอบ TOEIC ก็จะง่ายสำหรับคุณเท่านั้น  เมเน้นการฝึกคำศัพท์เพื่อคุณจะใช้สำหรับทำข้อสอบและใช้ในการเขียนอีเมล์ในชีวิตประจำวันได้

 • สงสัยข้อไหน---ถามได้!

  ในคอร์สออนไลน์นี้–คุณไม่ได้เรียนคนเดียว  ถ้าคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโจทย์ หรืออยากได้คำปรึกษาเพิ่มเติม สามารถติดต่อเมทางไลน์ หรือส่งคำถามเกี่ยวกับโจทย์ไปในกลุ่มเฟสไพรเวทของคอร์ส–เมจะเข้าไปตอบให้ทันที!

 • เรียนผ่านอะไรก็ได้---ที่เข้าเน็ทได้!

  ไม่ว่าคุณจะมีคอม, tablet, หรือมือถือ–คุณสามารถเรียนได้  ไม่ต้องดาวน์โหลด software ให้ยุ่งยาก–ไม่ต้องมาซื้อเครื่อง tablet จากเรา  ถ้าคุณมีความเร็วเน็ตเพียงพอสำหรับการดูคลิปใน YOUTUBE คุณก็จะสามารถดูคลิปของคอร์สเราได้ค่ะ

 • มีแนวทางการทำการบ้านทุกวัน--เพื่อทำคะแนนได้เร็วที่สุด!

  คอร์สออนไลน์ของเราได้ผลเพราะการบ้าน DAILY TOP STARS ที่ช่วยเสริมทักษะการฟังและอ่านที่เป็นพื้นฐานสำคัญของข้อสอบ TOEIC —TOEIC@HOME คอร์สนี้ไม่ใช่การดูคลิปอย่างเดียวนะ  ถ้าอยากได้คะแนนสูงๆในเวลาสั้นๆ คุณต้องลงมือทำ–เราจะสอนวิธีให้!

 • ฝึกทั้งคำศัพท์และเทคนิคการทำโจทย์--จะได้โกยคะแนนใน Listening Part 1-4

  คะแนน LISTENING เป็นส่วนที่เพิ่มง่าย-ในระยะเวลาที่เร็ว เราจึงเพิ่มเนื้อหาในส่วน Listening ในด้านของคำศัพท์ และฝึกเทคนิค–มากกว่าเดิมถึง 50%  เพื่อให้คุณได้ฝึกใน PART 1-4 อย่างเต็มที่!

 • TOEIC@HOME มีเอกสารประกอบการเรียนพร้อมดาวน์โหลด!

  ติววิดิโออย่างมีประสิทธิภาพ ต้องมีเอกสารควบคู่  คุณสามารถปรินท์เอกสารได้เอง หรือถ้าต้องการให้เราจัดส่งให้ จะมีค่าเอกสารเพิ่ม ซึ่งเราจะทำรูปเล่นอย่างสวยงาม ครบถ้วน คุณก็จะไม่ต้องเตรียมเอกสารใดๆเลย

 • เนื้อหาแต่ละคลิป แบ่งให้สั้นลงเพื่อเพิ่มความสะดวกและความเร็วในการเข้าติว

  เราตระหนักดีว่าปัญหาความเร็วของเน็ทนั้น–เป็นสิ่งที่ควบคุมไม่ได้ เราจึงจัดเนื้อหาแต่ละคลิปให้ใช้เวลาสั้นลง เพื่อที่จะสามารถโหลดและติวได้ทันใจ!

 • เสริมความแม่นใน Part Reading กับข้อสอบอีก 3 ชุด!

  เมจัดให้ฝึกเพิ่มอีก 3 ชุด = 300 ข้อ –เน้นการฝึกในส่วนของ Reading เพื่อฝึกการจับเวลาและการทำพารท์ 5-7 นี้ให้ได้คะแนนสูงที่สุด!

 • ฝึกทำข้อสอบที่ "หิน" ที่สุดในวงการโทอิค 3 ชุด--เพื่อรับมือกับข้อสอบตัวจริง!

  ขั้นตอนสุดท้ายในการติวคอร์ส TOEIC@HOME คือการฝึกทำข้อสอบ OXFORD เต็มๆ 3 ชุด!  พร้อมทั้งทวนคำตอบและเฉลย ไม่ได้คะแนน 700 ให้รู้ไป!

 • DailyTopStars แบบพิเศษ!

  คุณใช้คะแนนเมื่อไหร?  ในคอร์สนี้คุณจะได้รับรูปแบบของการบ้าน Daily Top Stars ที่ถูกออกแบบเพื่อให้เจาะจงขึ้น สำหรับเป็นแนวทางในการติวคอรส์ TOEIC@HOME  ให้ได้ผลง่ายที่สุด (ไม่ว่าคุณจะใช้คะแนนภายใน 30 วัน/60วัน หรือ 120 วัน)

 • อยากฝึกเพิ่ม? เมติวเล่ม Barron's Essential Words for the TOEIC ให้ทั้ง 50 บท!

  ถ้าคุณอยากฝึกเพิ่ม–ให้เก่ง  เมทำคลิปติวหนังสือ Barron’s Essential Words for the TOEIC  เพียงแค่ซื้อเล่มจริง (240 บาท) คุณก็จะสามารถติวส่วนนี้กับเมได้ด้วยตัวเองอย่างเต็มที่!

get started today

ถ้าคนอื่นทำได้..คุณก็ทำได้!


DISCLAIMER:  คะแนนผลงานของนักเรียนดังต่อไปนี้ สะท้อนมาจากการเข้าติวในคอร์ส TOEIC@HOME แต่นี่เป็นผลคะแนนของนักเรียนที่สามารถเพิ่มคะแนนได้อย่างรวดเร็วในบางกรณีที่นักเรียนคนนั้นมีพื้นฐานมาก่อนหรือมีความพยายามมากกว่าคนปกติเท่านั้น และไม่ได้หมายความว่าจะสามารถเพิ่มคะแนนแบบนี้ได้ทุกคน  รีวิวดังต่อไปนี้ไม่ได้สะท้อนถึงความสำเร็จของนักเรียนทุกคนที่เข้าเรียนในคอร์สของเราค่ะ